Vào ngày 11 tháng 3 năm 2019 vừa qua, tiếp nối sự kiện Khai trương phòng trưng bày Kyocera, Công ty Nhật Tân đã tổ chức thành công Lễ công bố Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kyocera tại Việt Nam.

Giới thiệu đôi nét về Công ty Nhật Tân

Công ty TNHH TM & DV Nhật Tân tên giao dịch là Nhatech. Được thành lập năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, bảo trì và sửa chữa trang thiết bị văn phòng.

Đến nay Nhatech tự hào đã có hệ thống chi nhánh, trung tâm bảo hành phủ kín các tỉnh Nam Trung Bộ & Tây Nguyên, đại lý ủy quyền trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp.

Nhatech đã tham gia các dự án cung cấp thiết bị cho các dự án ngành dọc như: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan thuế, Cục thi hành án,… và mua sắm tập trung tại các tỉnh thành. Với doanh thu hàng năm vượt mức 50 tỷ VNĐ.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Nhatech

Với những thành quả đạt được cũng như năng lực chuyên môn cao, vừa qua Công ty Nhatech đã vinh dự được Công ty Kyocera Document Solutions Asia Ltd tín nhiệm trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kyocera tại thị trường Việt Nam.

Việc Nhatech lựa chọn các sản phẩm của Kyocera để kinh doanh hoàn toàn xuất phát từ định hướng của công ty, đó là “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”. Với kinh nghiệm 20 năm bán hàng trực tiếp cho khách hàng dùng cuối Nhatech thấu hiểu khách hàng cần gì, Nhatech sẽ được gì khi khách hàng hài lòng về các sản phẩm mình do mình cung cấp. Với việc sử dụng các sản phẩm Kyocera, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay thế linh kiện, giảm thiểu thời gian dừng máy. Đây là điểm khác biệt của Kyocera và các nhà sản xuất máy photocopy đa chức năng khác.

Ông Võ Xuân Cảnh – Giám đốc công ty Nhatech (trái) nhận chứng nhận Nhà phân phối Kyocera từ Chủ tịch Kyocera DS Châu Á – Ông Kimura

Ngày 11 tháng 03 năm 2019, với gần 100 đại diện của các Công ty, Doanh nghiệp, các khách mời và cán bộ nhân viên công ty Nhatech đã tham dự Lễ công bố Nhà phân phối Kyocera và trao chứng nhận Đại lý Kyocera của Nhatech cho gần 50 tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Ông Võ Xuân Cảnh trao chứng nhận Đại lý cho các tổ chức, doanh nghiệp

Các đối tác của Kyocera sẽ được gì ?

1.Việc kinh doanh các sản phẩm Kyocera sẽ giúp cho các đối tác tiết kiệm được nguồn nhân lực hỗ trợ sau bán hàng, đây là chi phí lớn nhất trong các doanh nghiệp kinh doanh máy photocopy.

2. Kyocera đang có những hỗ trợ rất lớn cho thị trường Việt Nam để các đối tác kinh doanh sản phẩm Kyocera có được nhiều lợi nhuận hơn. Việc có mặt của ông Kimura, chủ tịch Kyocera DS Asia trong sự kiện này đã nói lên sự quyết tâm sát cánh cùng đối tác tại thị trường Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác.

Related posts